tuyển lựa New City Thủ Thiêm sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý báu dành cho công tác

New City Thuận Việt đang thu hút được sự để ý, chú ý của các nhà đầu cơ trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và sang trọng đỉnh cao của Dự án. Vậy ai mang đủ khả năng và tiềm lực vốn đầu tư xếp sau một Công trình đắt giá tới như vậy?

tên tuổi vươn ra toàn cầu

nhắc đến Vinhomes, nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới một loạt những Dự án lớn như http://duanmasterianphu.com/cong-trinh-new-city-va-mot-tin-tuc-tong-quat/ , Vinhomes Times City…. Đây đều là những Công trình to, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức lôi cuốn to lớn tới cả bây giờ với người dùng.

một “đại gia” tầm cỡ ko kém xếp sau những Dự án này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt các Công trình to, cao cấp. các Công trình này ko chỉ thành công ở thời điểm hiện nay, mà sau này đây vẫn là những Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là một tập đoàn bất động sản bậc nhất tại Việt Nam, tăm tiếng và hàng loạt những nhãn hiệu to của Vingroup đang ngày càng vươn xa, tạo tên tuổi trong ngành nghề bất động sản thế giới.

Căn hộ New City sẽ là Dự án tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hàng ra ngoài khu vực.


Vị trí xứng tầm sang trọng

Công trình nằm ngay giữa trung tâm huyện một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trọng điểm của TP Hồ Chí Minh là thị xã 1, thị xã 2, thị xã 4, Bình Thạnh với tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

New City là Công trình duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm hai, cũng là Dự án kết nối trọng tâm hành chính cũ là thị xã 1 có trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối liên lạc cả tuyến đường bộ, đường sắt lẫn tuyến đường thủy.

những ngoại hình “đỉnh” trong mỗi căn hộ chung cư
rất nhiều những dự án căn hộ trong Dự án Căn hộ New City Thủ Thiêm đều được áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đem đến cho các bạn cuộc sống một thể nghi, hiện đại và thân thiện mang môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được nhà thiết kế tỷ mỉ tận tường, đảm bảo sự kết hợp, đẳng cấp, sang trọng trong mỗi không gian. đặc thù, những sản phẩm nội thất được du nhập trong khoảng nước ngoài, đem lại cảm giác tân luôn thể nghi, tiên tiến, thuận lợi cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán Căn hộ New City đang lôi kéo được sự chú ý không chỉ những nhà đầu tư trong nước, mà cả nước ngoài. những thông tin về Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý quý khách về Công trình New City Ba Son.

Dự án New City: Khu thành phố sinh thái ven sông Sài Gòn

New City quận 2 là Công trình nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí ko chỉ thuận tiện trong việc di chuyển, mà còn là lợi thế trong việc ngoài mặt cảnh quan, tạo ko gian đẹp nhất, sang trọng và thân thiện trùng hợp nhất tại Sài Gòn. Công trình hẹn sẽ tỏa sáng như một tượng trưng mới giữa trung tâm đô thị Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu kể “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, Căn hộ New City hoàn toàn có cả 3 điều trên. Đây là vị trí thuận lợi nhất ngày nay tại Sài Gòn lúc vừa dễ dàng cả liên lạc các con phố bộ lẫn các con phố thủy, lại nằm giữa trọng điểm đô thị.

tuyến đường bộ: hai mặt tiền tuyến đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
tuyến phố sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
con đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, mang bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Dự án Dự án New City quận 2 được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, thị xã 1. với thể đề cập, đây là vị trí chiến lược độc tôn bây giờ của thành phố Hồ Chí Minh. 2 mặt tiền tài Dự án giáp với hai con đường huyết mạch hết sức quan yếu về kết nối giao thương tại trọng điểm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông new city Thuận Việt giáp có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp có mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền tuyến phố Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

với thể nhắc, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng tỉnh thành Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như thuận tiện cho việc kiểu dáng cảnh quan, tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý khách hàng.

ngoài mặt mặt bằng thông minh
New City Thủ Thiêm mang tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp khôn cùng rẻ trong các nhà phố dự án ở hiện tại, đảm bảo một không gian xanh, 1 cảnh quan tình cờ được đầu tư thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án chung cư New City bao gồm các quần thể căn hộ cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và phát triển gồm 16 tòa tháp dự án chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ được đặt tên từ Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa căn hộ chung cư được đặt tên trong khoảng A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn vi la New City Thuận Việt sang trọng ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *