dự án căn hộ Q2 Thảo Điền huyện 2 được kết trực tiếp có hệ thống giao thông mạch máu của tỉnh thành

Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là nơi đem lại cho giới thượng lưu Sài Gòn 1 môi trường sống đẳng cấp, có các chỉ tiêu mới về 1 cuộc sống cao cấp đang thu hút được phần lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư, người mua. có các vị trí đắt địa tại Công trình, cùng hệ thống luôn thể ích đương đại, Q2 Thao Dien Frasers đã khẳng định được sức hấp dẫn ngay thừ các thông tin đầu tiên vừa ra mắt.

một Sài Gòn thu nhỏ tại Căn hộ Q2 Thao Dien
Căn hộ Q2 Thao Dien là Công trình bất động sản trước hết tại Việt Nam vận dụng mô phỏng A City Within City đang lớn mạnh và lan rộng tại những nước to trên toàn cầu. có mô phỏng này, Q2 Thao Dien sẽ trở thành 1 tỉnh thành nhỏ đẳng cấp, đương đại, sa sầm uất giữa một Sài Gòn rộng to. Qúy khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng luôn thể nghi và thả phanh bởi sự luôn tiện nghi, số đông và đương đại của Q2 Thao Dien.

http://nhapho.edu.vn/chung-cu-cao-cap-q2-thao-dien-va-mot-tien-nghi-sinh-song-chuan-muc/ đảo tiện ích tại Dự án Q2 Thao Dien đều thuộc sang trọng 5 sao, chất lượng quốc tế, quý người mua không cần phải đi đâu xa, Dự án Q2 Thao Dien sẽ đem cả tiện thể nghi thành phố đặt vào trong nội khu Công trình, tạo nên 1 đẳng cấp khác biệt giữa thị thành Sài Gòn rộng lớn.

Q2 Thao Dien với 26 nhân tiện ích nội khu cộng nhiều tiện ích khác tại tòa nhà như trọng tâm thương mại, quảng trường trọng tâm, sân chơi và quảng trường nhân tiện ích, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, quảng trường lịch sử, khu BBQ, thác nước, sân tiện thể ích đa năng…cùng các luôn tiện ích xanh như vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, công viên và thảm cỏ của trường Vinschool… cộng nhiều những một thể ích dị biệt, độc đáo và độc nhất tại Q2 Thao Dien như bến du thuyền, đài Nhìn vào và ngắm cảnh toàn sông…


đồng thời, tòa chung cư Q2 Thao Dien Frasers còn được vật dụng một hệ thống bộc kính Low – E ngoài chạm sàn giúp cản nhiệt, cản tia cực tím nhưng vẫn đem đến cho quý quý khách một không gian dự án chung cư khoáng đãng và phổ biến, đầy đủ ánh sáng nhất. tuy nhiên, hệ thống thái dương năng sẽ cung cấp nước hot cho các dự án căn hộ một cách phải chăng nhất, hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn Châu Âu sẽ là nguồn nước sạch vô giá chỉ có tại riệng Công trình Dự án Q2 Thao Dien.

Tận dụng các lợi thế về vị trí đặt, Căn hộ Q2 Thao Dien vun đắp một khu thành thị sinh thái đáng ước mơ dành cho cư dân đẳng cấp của Q2 Thao Dien Frasers, kiên cố lúc hưởng thụ những sang trọng cuộc sống và tiện nghi tại nội khu cùng một cuộc sống xanh, Q2 Thao Dien sẽ là nơi người mua luôn cảm thấy hài lòng và tâm đắc nhất. một cuộc sống sang trọng, vẹn tròn chỉ sở hữu tại Dự án Dự án Q2 Thao Dien.

Tại Căn hộ Q2 Thao Dien, các nhà đầu cơ và người dùng luôn để ý Đánh giá 1 cách thức sát sao mọi thông tin về Dự án. Đối có các nhà đầu cơ, họ tìm kiếm một sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao, vững bền, với sức hấp dẫn đối sở hữu thị phần, đặc biệt với thể đầu cơ phổ quát, đầu tư kép. mang những quý khách có nhu cầu mua nhà để ở sẽ tìm kiếm 1 môi trường sống xanh, luôn tiện nghi, sang trọng, một nơi ở mà tại chậm tiến độ chủ đầu tư quan tâm và thấu hiểu các nghĩ suy của người dùng, chờ đợi các tiêu chuẩn sống xứng tầm tại Dự án Q2 Thao Dien.

1 Dự án hiện đại sở hữu những một thể ích sang trọng
Căn hộ Q2 Thao Dien sở hữu hệ thống một thể ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng rất nhiều, dị biệt và sang trọng. Theo những thông tin mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư Vingrpoup, Công trình sẽ với hầu hết 26 tiện ích nội khu cùng các tiện ích đi kèm tại tòa nhà như:

♣ Quảng trường trung tâm

♣ Thảm cỏ để tổ chức sự kiện

♣ Quảng trường lịch sử

♣ Quảng trường điêu khắc nghệ thuật

♣ Sân chơi và quảng trường nhân tiện ích

♣ Quảng trường tháp Landmark

♣ Khu vực ngắm cảnh ven sông

♣ Khu vực nghỉ chân sở hữu mái che ven sông

♣ Khu BBQ

♣ Vườn hoa nhiệt đới Paradise

♣ Bến du thuyền

♣ Hồ bơi dành cho cư dân

♣ Khu vườn học ngoài trời trường học Vinschool

với thể thấy rằng kế bên các luôn tiện ích tiên tiến, sang trọng, Q2 Thao Dien Frasers còn đầu tư vào các nhân thể ích xanh hơi phổ thông. với mong muốn mang đến 1 cuộc sống đảm bảo các tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng 1 tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu cơ ngoài vun đắp 1 cảnh quan xanh, còn mang những tiện ích xanh để tạo nên một khu tỉnh thành sinh thái ven sông xuất sắc, đẳng cấp và hàng đầu Sài Gòn, mang đến cho cư dân 1 không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

với các Dự án bất động sản nhà ở trước kia, thuần tuý chỉ để xây dựng 1 cuộc sống hiện đại, cao cấp mang các vật dụng luôn thể nghi, dẳng cấp trong dự án căn hộ mà chưa quan tâm đến những nhân thể ích cộng đồng hay không gian xanh cho cư dân, gây nên tình trạng thiếu hụt ko gian xanh, nơi vui chơi tiêu khiển, cư dân rất cạnh tranh và mất thời gian để trong việc tìm kiếm các nhân thể ích cùng đồng tại nơi khác như trường học, bệnh viện… mang Dự án Q2 Thao Dien, mọi chuyện đều được giải quyết vì chủ đầu cơ đã xây dựng Dự án thành 1 đô thị Sài Gòn thu nhỏ có những luôn tiện ích hàng đầu, rất nhiều, xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Q2 Thao Dien Frasers là 1 Dự án cao cấp hàng đầu được chủ đầu cơ Vingroup dồn số đông nhiệt huyết vào tiền tài vào Dự án. Đây cũng là sản phẩm bất động sản trước tiên tại Việt Nam ứng dụng mô phỏng “A City Within City” hiện đang các nước lớn mạnh trên thế giới ưa thích. mang mô hình này, và những đầu cơ. quy mô của chủ đầu tư vào Dự án, Q2 Thao Dien Frasers được mệnh danh là “viên kim cương Vinhomes đắt giá”, vững chắc sẽ đem đến cho quý người mua những bất ngờ, chất lượng cuộc sống tăng cao, cuộc sống có thêm phổ thông giá trị sang trọng tại Dự án Căn hộ Q2 Thao Dien

đô thị Sài Gòn thu nhỏ giữa Căn hộ Q2 Thao Dien
Công trình Q2 Thao Dien được đầu cơ 1 hệ thống tiện thể ích cực kỳ tiên tiến có 29 tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cộng đa chức năng tại tòa nhà, đem đến cho quý người dùng 1 cuộc sống khôn cùng nhân thể nghi, đa số như 1 Sài Gòn thu nhỏ, nhưng đẳng cấp, sang trọng hơn và dành cho 1 cộng đồng biệt lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *